Quá trình hình thành và phát triển

05/07/17 02:31

Công ty cổ phần đầu tư phát triển TKH Việt Nam tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Khánh Hưng,  được thành lập ngày 8 tháng 3 năm 2010, mã doanh nghiệp số  0104489515, đăng ký lần đầu ngày 8 tháng 3 năm 2010, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 7 tháng 10 năm 2013.
 
Gần 10 năm, một chẳng đường chưa quá dài nhưng cũng để để khẳng định vị thế của TKH trên con đường hội nhập. Bằng chứng chính là sự phát triển và các dấu ấn để lại của TKH qua các công trình, dự án với khách hàng. Tất cả đã tạo lên tên tuổi TKH ngày nay.
 
Với mức  vốn điều lệ 26 tỷ nhằm phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, đồng thời cũng là  con số “biết nói” thể hiện sự tin tưởng ở khía cạnh vật chất đối với khách hàng và đối tác càng làm tăng thêm uy tín của TKH đối với khách hàng và bạn hàng đến ngày nay.
 
Về cơ cấu tổ chức nhân sự : Xuất phát điểm chỉ là công ty có  số nhân sự dưới 10 người. Ngày nay đội ngũ nhân sự TKH đã phát triển vượt bậc với con số hàng trăm nhân viên với đủ các phòng ban chức năng, có đủ năng lực và kinh nghiệp trợ giúp Ban Giám Đốc cũng như đó cũng chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất để TKH phát triển như ngày hôm nay.
 
Về lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ tạo dấu ấn của mình trong lĩnh vực cơ – điện, ngày nay TKH tham gia tích cực trong lĩnh vực Thi công Xây lắp và Công nghệ thông tin. Sự tin tưởng của khách hàng thể hiện qua hàng loạt các dự án mà TKH thực hiện. Có thể điểm ra đây các dự án như:
 
Tổng thầu Cơ điện công trình nhà máy may mặc Winga Việt Nam
Tổng thầu Cơ điện công trình nhà máy dệt Pacific Hải Dương
Nhà thầu các dự án CNTT ngành thuế như Tổng cục thuế, Cục thuế các tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái, Nam Định, Vĩnh Long, Đăk Nông, Vũng Tàu….
Nhà thầu tích cực cho các dự án ngành giáo dục như : Đại học Vinh, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Hà Nội….
 
Lĩnh vực ngân hàng và  các doanh nghiệp  cũng là đối tượng khách hàng mạnh mẽ của TKH như Ngân hàng Vietinbank, Công ty Thăng Long BCA…
 
Mục tiêu hướng tới của TKH trong tương lai là trở thành tổng thầu Xây lắp – Cơ điện – CNTT hàng đầu tại Việt Nam, TKH sẽ trở thành tập đoàn lớn mạnh trong khu vực, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế quốc gia.