Xây dựng công nghiệp

29/06/17 08:56

Bằng nỗ lực của mình, đến nay thương hiệu TKH VIET NAM đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng. Biểu tượng TKH VIET NAM tại các dự án xây dựng trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước  giờ đây đã không còn xa lạ.
Để đạt được vị thế đó, TKH Viet Nam đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, mạnh dạn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, như công nghệ đúc hẫng dùng cho thi công cầu, công nghệ đổ bêtông cốp-pha trượt dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, hay công nghệ bê tông dự ứng lực dùng cho các cấu kiện đòi hỏi cường độ cao, v.v.. Tuy nhiên trên hết, yếu tố con người luôn được TKH VIET NAM đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu, trong đó nhiều người đã được đào tạo ở nước ngoài, đến nay TKH VIET NAM đã làm chủ được nhiều công nghệ xây lắp hiện đại, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các công trìnhxây dựng không chỉ trong nước mà  cả nước ngoài.
Từ chỗ chỉ là Nhà thầu phụ, TKH Viet Nam đã vươn lên thành nhà thầu chính, có khả năng thi công nhiều loại hình công trình như:
- Các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, sân bay, bến cảng, thủy lợi, đường hầm;
- Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn, công sở, trường học, bệnh viện, bưu điện;
- Các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao;
- Các công trình cấp thoát nước, xử lý chất thải, môi trường;
- Các công trình thủy điện, nhiệt điện, đường dây, trạm biến thế điện đến 500KV;
- Đường, xây dựng cầu, xây dựng kè, đê, đập thủy lợi thủy điện, xây dựng các công trình ngầm.
- Và các loại hình xây dựng khác.
Trong quá trình triển khai hoạt động xây lắp, TKH VIET NAM luôn coi trọng quan hệ hợp tác với các công ty xây dựng lớn của nước ngoài để cùng nhận thầu thi công các công trình. Thông qua việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, các cán bộ, kỹ sư và công nhân của TKH VIET NAM có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trình độ quản lý của các cán bộ kỹ sư nước ngoài để qua đó nâng cao trình độ quản lý, tác phong công nghiệp... Các đối tác nước ngoài mà Tổng công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác trong lĩnh vực xây lắp bao gồm các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Cộng Hòa Pháp, Italy, Mỹ, Trung Quốc, v.v..
Trong định hướng phát triển lâu dài của TKH sẽ vươn lên trở thành tốp tổng thầu lớn mạnh cùng với sự phát triển của các công ty thành viên.